[TIN HÀN QUỐC] Ra mắt mẫu xe Limousine đầu tiên đạt chứng nhận HALAL

08/06/2020

[TIN HÀN QUỐC] Ra mắt mẫu xe Limousine đầu tiên đạt chứng nhận HALAL

Vừa qua, Chủ tịch Choi Ji Sun của công ty KC Motors đã cho ra mắt chiếc xe Limousine đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận an toàn của hiệp hội HALAL.
Chiếc xe Limousine được chứng nhận của hiệp hội HALA được ra mắt lần này được nâng cấp từ chiếc xe Hyundai Solati. Chiếc xe là sản phẩm hợp tác phát triển của KC Motors cùng với trung tâm chứng nhận Halal của Hàn Quốc, KOHT và thâm vấn từ cộng đồng người Hồi giáo tại Hàn Quốc.

Đây là chiếc xe được thiết kế dành riêng cho những người Hồi giáo và được thể hiện ở các tính năng tiện nghi bên trong nội thất xe.

Bên trong chiếc xe Limousine đặc biệt này bao gồm:

+ Bệ rửa tay trước khi cầu nguyện
+ Hộc đặt sách kinh thánh

+ La bàn xác định phương hướng Mecca
+ Màn hình thông minh có tính năng báo thức thời gian cầu nguyện 1 ngày 5 lần.

Chiếc xe cung cấp mọi tiện nghi mà người Hồi giáo cần và một không gian tối ưu hóa nhất cho việc di chuyển đường dài dành cho họ.

Theo chia sẻ của ông Hong Yu – jin, Tổng giám đốc KOHT – Tập đoàn công ty du lịch của trung tâm đạt chứng nhận Halal Hàn Quốc, công ty hiện chịu trách nhiệm vận hành từ việc lập ra kế hoạch và phát triển cùng với KC Motors cho biết: “ Với doanh nghiệp chúng tôi, cho thuê xe và sản xuất Halal Limousine tạo nên tính đa dạng cho du lịch Hàn Quốc, giúp kích thích du lịch của người Hồi giáo đến Hàn Quốc, chiếc xe không chỉ là phương tiện chạy quanh vùng đô thị mà chúng tôi còn hi vọng chiếc xe có thể trở thành phương tiện cung cấp cho người Hồi giáo đến các vùng nông thôn, tỉnh xa, nơi họ cần di chuyển để cầu nguyện.”

Ngoài ra, KC Motors cũng vừa cho ra mắt chương trình “Trải nghiệm xe Noble Klasse” vào ngày 01/05/2020, đây là dịch vụ cho khách trải nghiệm xe Noble Klasse ở đẳng cấp hoàn toàn khác biệt như đưa đón khách đi sân Golf, và đưa đón người Hồi giáo khi du lịch tại Hàn Quốc.

Source: https://news.mt.co.kr/mtview.php?no=2020052516584953276&vgb=autom

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

028 5411 7171