[TIN HÀN QUỐC] RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH  “ TRẢI NGHIỆM  XE NOBLE KLASSE”

08/06/2020

[TIN HÀN QUỐC] RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “ TRẢI NGHIỆM XE NOBLE KLASSE”

Đại diện công ty cổ phần KC Motors ( chủ tịch Choi Ji Sun) đã công bố sẽ cho ra mắt dịch vụ chạy thử xe  mang tên “Trải nghiệm xe Noble Klasse”.

“Trải nghiệm xe Noble Klasse”  là  chương trình nhằm trải nghiệm 2 chiếc xe Noble Klasse Solati S11 cao cấp và dòng xe chuyên dụng cho người hồi giáo có tên là “Halal Prestige” của công ty KC Motors, đây cũng là dịch vụ trọn bộ cung cấp xe với tài tế của công ty nhằm mục đích tối ưu hóa tiện nghi cho khách hàng và đem lại cho sự tận hưởng khác biệt nhất dành cho khách hàng."

Trong nội dung chương trình “Trải nghiệm xe Noble Klasse”  sẽ bao gồm dịch vụ đưa đón khách hàng miễn phí đến các địa điểm sân Golf và  có thể  tối đa đặt được 12 túi golf  trên xe. Solati S11 được đánh giá là dòng xe tiện nghi và phù hợp nhất cho các nhu cầu của doanh nhân.

Cùng với đó, chương trình còn sử dụng phiên bản chiếc xe S11 đặc biệt được chứng nhận của Halal của hiệp hội Hồi Giáo và KOHT ( sở du lịch Hàn Quốc) về các dự án vì cộng đồng. Đây được xem như là dịch vụ di chuyển Limousine đầu tiên đạt chứng nhận trên thế giới của hiệp hội Halal mang tên “Halal Prestige”. Chiếc xe có điểm đặc biệt đó là được thiết kế hoàn chỉnh thành một không gian phù hợp cho người hồi giáo với các tiện nghi như hệ thống chuông báo thức và có chỗ rửa tay, chân trước khi ngồi cầu nguyện.

Theo kế hoạch, KC Motors tiếp tục sẽ mở rộng dải sản phẩm với dòng xe mới Noble Klasse Mercedes - Benz Sprinter, đây hứa hẹn là phương tiện hoàn hảo để đáp ứng với nhu cầu đa dạng khác nhau của khách hàng khi tham gia dịch vụ “Trải nghiệm xe Noble Klasse”.

Đại diện KC Motors phát biểu : “ Với việc cho ra mắt chương trình “ Trải nghiệm xe Noble Klasse” , ngay cả khi bạn không sở hữu chiếc xe thì bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi, một dịch vụ sẽ tối ưu hóa tận hưởng tiện nghi bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, chúng tôi dự định sẽ giới thiệu một dịch vụ với mức giá hấp dẫn hơn nữa cho khách hàng trong thời gian tới.”

Source: https://www.seoul.co.kr/news/newsView.php?id=20200522500158&wlog_tag3=nave

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

028 5411 7171