NOBLE KLASSE tài trợ Hole-in-one cho giải 2019 KOCHAM GOLF TOURNAMENT

07/08/2019

NOBLE KLASSE tài trợ Hole-in-one cho giải 2019 KOCHAM GOLF TOURNAMENT

Noble Klasse đã tham gia và tài trợ cho giải golf KOCHAM 2019 vào ngày 6/7/2019 tại sân golf Taekwang Jeongsan - Đảo Ông Con, Đại Phước, Quận Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Tiếp nối thành công của các giải đấu được tổ chức thường niên của cộng đồng KOCHAM Việt Nam, sự kiện lần này cũng diễn ra thành công tốt đẹp. Noble Klasse cùng tham dự với rất nhiều đại diện công ty thành viên trong hiệp hội (gồm 54 đội, 216 người tham gia). Trong đó có nhiều tên tuổi quen thuộc như: Lotte Mart, Vietnam Airlines, Asia Airlines, CJ, Samsung, Thaco, …

Giải Golf KOCHAM là một sân chơi lớn dành cho các CEO, các doanh nhân đam mê bộ môn này. Là một giải đấu, đồng thời cũng là sân chơi với mục tiêu chung nhằm kết nối, xúc tiến thương mại, quan hệ quốc tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Noble Klasse trong lần tham gia này đã tài trợ cho giải golf HIO – HOLE IN ONE, trị giá giải thưởng lên tới 90.000 USD cho chiếc xe Noble Klasse Solait S11 hoàn toàn mới. Đây là vinh dự của Noble Klasse khi có cơ hội được tài trợ cho sự kiện tuyệt vời này.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện này:

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

028 5411 7171