NOBLE KLASSE SEDONA V7 LĂN BÁNH TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB GOLF TRANH CÚP TASMANIA LẦN THỨ 02

19/01/2021

NOBLE KLASSE SEDONA V7 LĂN BÁNH TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB GOLF TRANH CÚP TASMANIA LẦN THỨ 02

Giải Vô Địch Các CLB Tranh Cúp Tasmania sẽ diễn ra vào 2 ngày 12 và 13/1/2021 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP HCM.

Đây là lần thứ 2 sự kiện được tổ chức nhằm quy tụ các Golfer mạnh nhất khu vực phía Nam đến từ các tỉnh thành như Nha Trang, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và những đội mạnh tại Tp. HCm đều tham gia. Giải đấu này cũng được xe như ngày hội của các Golfer nghiệp dư lớn nhất phía Nam trong 2 năm qua do Công ty Golf Pro và Sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức.

Cơ cấu giải thưởng của Giải Vô Địch Các CLB Tranh Cúp Tasmania ước tính gần 40 tỷ đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị từ 30 nhà tài trợ lớn nhỏ khác nhau đến từ các doanh nghiệp ở TP.HCM. Trong đó, Noble Klasse rất hân hạnh khi được đồng hành là Nhà tài trợ Vàng tại giải lần này.

Từ năm 2019, Noble Klasse Việt Nam đã đẩy mạnh tài trợ cho các giải golf lớn tại khu vực TP. HCM. Bên cạnh việc mở rộng quy mô sản xuất và đổi mới sản phẩm, Noble Klasse Việt Nam đã quyết định tham gia các giải golf với quy mô giải thưởng Hole-in-One nhằm tăng thêm sức hấp dẫn và tính cạnh tranh cho các golfers tại giải. Với bước đệm vững chắc về nền tảng thiết kế lâu năm và thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, Noble Klasse Việt Nam mang đến làng gió mới cho các giải HIO bằng các mẫu xe sang đầu tiên chuyên dụng dành cho Golfers tại Việt Nam với khoang hành lý có chứa 01 đến 02 flight golf.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

028 5411 7171