Noble Klasse đồng hành cùng giải Golf Xứ Thanh Mở Rộng tại sân Long Thành

15/09/2020

Noble Klasse đồng hành cùng giải Golf Xứ Thanh Mở Rộng tại sân Long Thành

Ngày 11/9/2020, tại Sân Golf Long Thành đã thu hút hơn 200 golfers tham gia thi đấu tại giải Xứ Thanh Mở Rộng do Công ty CP Golf Pro tổ chức. Giải đã diễn ra rất thành công và nhận được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp từ các golfer.  

Cơ cấu giải thưởng của Giải Xứ Thanh Mở Rộng ước tính hơn 5 tỷ đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị từ 20 nhà tài trợ lớn nhỏ khác nhau đến từ các doanh nghiệp ở TP.HCM. Kết quả giải đấu.

Nhằm nâng cao và lan rộng sự lan tỏa về thương hiệu, từ năm 2019, Noble Klasse Việt Nam đã đẩy mạnh tài trợ cho các giải golf lớn tại khu vực TP. HCM. Bên cạnh việc mở rộng quy mô sản xuất và đổi mới sản phẩm, Noble Klasse Việt Nam đã quyết định tham gia các giải golf với quy mô giải thưởng Hole-in-One nhằm tăng thêm sức hấp dẫn và tính cạnh tranh cho các golfers tại giải. Với bước đệm vững chắc về nền tảng thiết kế lâu năm và thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, Noble Klasse Việt Nam mang đến làng gió mới cho các giải HIO bằng xe Limousine đầu tiên chuyên dụng dành cho Golfers tại Việt Nam với khoang hành lý có chứa được 12 túi Golf.

  ==> Hãy xem thông tin về Xe Noble KLasse S11 chuyên dụng dành cho Golfers tại đây.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

028 5411 7171