Dòng xe NOBLE KLASSE mà các ngôi sao K-Pop tin dùng nay đã có mặt tại Việt Nam

23/04/2020

Dòng xe NOBLE KLASSE mà các ngôi sao K-Pop tin dùng nay đã có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu xe nổi tiếng với các phiên bản Limousine sang trọng và chất lượng nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Hàn Quốc, các dòng xe của NOBLE KLASSE từ lâu đã được tin dùng bởi các ngôi sao điện ảnh, ca sỹ, giải trí hàng đầu của xứ sở kim chi.

Theo thời báo của Hàn quốc tại Việt Nam, báo  Viethantimes, trong năm nay NOBLE KLASSE đã ra mắt phiên bản Limousine được hãng nâng cấp từ xe 16 chỗ thành 10 chỗ cùng hệ thống nội thất vô cùng hiện đại, tân tiến.

Nổi bật nhất, chiếc xe của NOBLE KLASSE được trang bị chất liệu sàn gỗ cao cấp được sử dụng cho du thuyền, màn hình giải trí tivi lớn, và những chiếc ghế được kiểm định chứng nhận độ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, ghế xe còn đem lại cảm giác thoải mái và êm ái cho người ngồi trên xe, thích hợp khi di chuyển trên các cung đường khác nhau. Ngôn ngữ thiết kế nội thất xe mang phong cách sang trọng và cao cấp nhất.

Theo chia sẻ của Giám đc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của NOBLE KLASSE Hong Min Ki cho biết: “ Chúng tôi là doanh nghip đu tiên nước ngoài tham gia vào thị trường nâng cấp xe Limousine tại Việt Nam. Trong mt thi gian ngn sắp tới, chúng ti đang tp trung cao độ đ cung cp nhng dch v mang tính cao cp nht tương t như tại Hàn Quc đ qung bá cho khách hàng Vit Nam.

Mc tiêu ca chúng tôi đó là vươn xa hơn nữa, không chỉ là thương hiu nâng cp xe đng s 1 Hàn Quc mà còn tiếp tục ra các thị trường khác, bt đu vi Vit Nam sau đó sẽ phát triển hệ thống tại các nước Đông Nam á. Sắp tới, vào tháng 6 năm 2020 này, chúng tôi cũng đang gp rút chun b đ cho ra mắt dòng xe Sedona cao cp."

NOBLE KLASSE hin nay đang trưng bày tại showroom ở tng 1 ca trung tâm thương mi Crescent mall. Thi gian m ca ca Showroom t 10h sáng đến 10h ti các ngày trong tun.

Link:: https://www.aseanexpress.co.kr/news/article.html?no=3722

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

028 5411 7171