CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ ĐI DU LỊCH TỰ TÚC CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH

08/06/2020

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ ĐI DU LỊCH TỰ TÚC CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH

Trong năm 2019, Việt Nam nằm trong top 10 điểm du lịch phát triển nhanh nhất thế giới và là quốc gia duy nhất trong khu vực Đông Nam Á được xếp trong danh sách này, được Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc (UNWTO) thống kê.

Theo khảo sát Xu hướng Du lịch Toàn cầu do VISA thực hiện vào năm 2018, tới 90% khách du lịch Việt Nam tham khảo thông tin trên các kênh trực tuyến trong giai đoạn lên kế hoạch cho chuyến đi.

Tầng lớp trung lưu đang phát triển tại Việt Nam, thúc đẩy gia tăng số lượng người Việt du lịch trong nước bằng cách đi tự túc trong những năm gần đây. Sự tăng trưởng khách du lịch tự túc là xu hướng tất yếu trong bối cảnh hàng không giá rẻ cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, sự phát triển kinh tế giúp việc du lịch nước ngoài trở nên phổ biến.

Chúng ta hãy tìm hiểu những bước cần chuẩn bị cho những chuyến đi du lịch tự túc tại Việt Nam nhé!

- Bước 01: Số lượng thành viên tham gia vào chuyến đi.

Rất nhiều anh/chị sẽ xem đây là một vấn đề nan giải và khó sắp xếp nhất khi muốn đi du lịch cùng với đại gia đình vì lý do thời gian, công việc, gia đình nhỏ,...và một số lý do khác do ảnh hưởng đến việc du lịch cùng với đại gia đình của mình. Do đó, bạn cần lưu ý các vấn đề sau để thuyết phục được nhiều thành viên trong gia đình nhất.

+ Người lớn tuổi: Rất nhiều gia đình tại Việt Nam thường sống trong một mái nhà với 03 thế hệ trở lên, đi du lịch cùng với đại gia đình, đặc biệt là với người già, người lớn tuổi là vấn đề bạn cần lưu ý trong việc chọn địa điểm và phương tiện di chuyển khi đi du lịch xa nhà. Những chuyến đi xa và không thoải mái sẽ là yếu tố đáng lo ngại dành cho các cụ lớn tuổi.

+ Trẻ em: Nhằm tránh tình trạng phải làm “vú em” cho bọn trẻ trong suốt chuyến du lịch, chúng ta cần đưa ra kế hoạch bao gồm nhiều hoạt động để các bé có thể cùng tham gia, vui chơi với cha mẹ, anh chị. Bên cạnh đó, cũng cần sắp xếp sao cho phụ huynh vẫn có được khoảng không gian riêng tư để tận hưởng không khí thoải mái của kỳ nghỉ.

==> Bạn có biết Noble Klasse S11 đã có showroom chính thức tại Việt Nam...Xem thêm.

- Bước 02Lựa chọn địa điểm du lịch hợp lý.

Sau khi đã tập hợp đủ số lượng thành viên trong gia đình, chúng ta cần lên kế hoạch hợp lý về địa điểm du lịch. Tại Việt Nam, có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng để đi theo dạng tự túc và kéo dài trong 01 đến 02 tuần như Đà Lạt - Nha Trang, Bình Châu - Vũng Tàu, Phan Thiết - Mũi Né,...và các tour du lịch về các tỉnh miền tây.

Để lựa chọn địa điểm phù hợp, Anh/chị cần lưu ý những nội dung sau đây để lựa chọn địa điểm du lịch phù hợp dành cho cả gia đình.

+ Khoảng cách địa lý: do du lịch cùng với đại gia đình nên sẽ có các cụ lớn tuổi đi cùng, do đó anh/chị cần lựa chọn địa điểm du lịch phù hợp về khoảng cách địa lý để đoạn đường di chuyển được dễ dàng và thuận tiện.

+ Phương tiện di chuyển: hiện nay nhiều đại gia đình đang thuê xe và đầu tư xe Limousine 10 chỗ cho việc đi du lịch hoặc thuê xe Limousine. Nhưng việc thuê xe Limousine rất phiền phức do giá cả thuê rất cao, xe lại không được như ý muốn và độ thoải mái, rộng rãi của xe không như yêu cầu. 

==> HÃY ĐẾN SHOWROOM NOBLE KLASSE THAM QUAN TẠI ĐÂY HOẶC LẤY BÁO GIÁ QUA ZALO.

+ Tập trung nhiều tiện ích du lịch: quán ăn, bãi biển, khu vui chơi giải trí, khách sạn, resorts...

- Bước 03: Dự trù kinh phí hợp lý

Dự trù kinh phí khi đi du lịch cùng với gia đình là việc vô cùng quan trọng đối với đại gia đình. Điều này không thể hiện về mức độ giàu nghèo của một hộ gia đình nhưng nó thể hiện sự chu đáo và tiết kiệm cho gia đình của bạn. Để có một chuyến đi thoải mái chúng ta nên dự trù bài toán kinh phí hoặc nên có một con số tổng tiền mà chúng ta sẽ tiêu trong hết chuyến đi.

Những chi phí liên quan các anh/chị cần lưu ý:

+  Chi phí chỗ ở: khách sạn, homestay, resorts, villa,...

+ Chi phí di chuyển: du lịch đại gia đình nên thuê xe hoặc đầu tư xe riêng để chủ động trong những chuyến đi hơn và thoải mái hơn.

+ Chi phí sinh hoạt: là chi phí gần như chiếm tỷ lệ lớn nhất trong tổng kinh phí du lịch với đại gia đình. 

+ Chi phí dự trù: trong những chuyến đi có những chi phí phát sinh như mua quà cho bạn bè, kế hoạch du lịch được gia hạn, ...

- Bước 04: Phương tiện di chuyển. 

Ngày nay, Việt Nam đã có rất nhiều hộ gia đình đã và đang chọn cho mình phương tiện du lịch riêng cho gia đình, tiêu biểu là XE LIMOUSINE 10 CHỖ được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn và đầu tư hiện nay.

Với giá đầu tư cho một chiếc xe Noble Klasse chưa đến 400.000.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu được chiếc Limousine 10 chỗ, đẳng cấp số 01 Hàn Quốc. Thương hiệu Noble Klasse nay đã có mặt tại Việt Nam. Anh/chị có thể thuê xe nếu nguồn tài chính vẫn chưa đáp ứng được.

==> Vì sao Noble Klasse S11 được xem là số 01 về Limousine...Xem thêm.

CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI DU LỊCH VUI VẺ!

 

 

 

 

 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

028 5411 7171